Chính sách vận chuyển và giao hàng

Cập nhật: 2015-05-16 10:15:55 - Lượt xem: 15073

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách vận chuyển hàng hóa và thanh toán của công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường, chúng tôi xin đưa ra bảng thông báo gửi đến quý khách hàng như sau!

 

Về phương thức giao hàng

 

- Đối với các đơn hàng có trị giá mua hàng trên 3 triệu đồng và là hàng hóa không kồng kềnh thì thể thao Thiên Trường sẽ miễn giảm hoàn toàn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng trong nội thành Hà Nội.

 

- Đối với các đơn hàng có trị giá mua hàng dưới 3 triệu đồng thì phí vận chuyển là 35.000 và phí này áp dụng cho tất cả các đơn hàng không cồng kềnh trong nội thành Hà Nội.

 

- Đối với các mặt hàng cồng kềnh như: ghế tập tạ , máy tập thể dục, bàn bóng bàn, xà đơn, gạt nước sân tennis… sẽ tính cước vận chuyển theo từng tỉnh cụ thể.

 

- Riêng đối với trong nội thành Hà Nội chúng tôi áp dụng chính sách thu tiền trực tiếp. Nhân viên sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách rồi mới thu tiền. Đối với đơn hàng trước 3h chiều sẽ được giao hàng luôn trong ngày, sau 3h chiều sẽ giao vào ngày hôm sau.

 

Hình thức vận chuyển

 

- Hình thức chuyển phát nhanh, chuyển tàu hoặc bằng đường ôtô.

 

Thời gian chuyển hàng

 

- Trong 3 ngày trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ (không áp dụng cho các mặt hàng cồng kềnh).

 

- Tất cả hàng hóa gửi đi của Thể thao Thiên Trường đều đã được mua bảo hiểm. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng mất hàng thì công ty chúng tôi xin hoàn lại hoàn toàn số tiền mua hàng cho quý khách.

Bình luận bài viết
Tin liên quan