Hướng dẫn chọn mua xe đạp tập thể dục cho gia đình

Cập nhật: 2016-03-03 09:19:24 - Lượt xem: 1568

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã các loại xe đạp tập thể dục khác nhau với nhiều mức giá đa dạng.Vậy làm cách nào để chúng ta có thể chọn được cho mình một chiếc xe đạp ưng ý là câu hỏi của rất nhiều người.

Sau đây Thiên Trường Sport sẽ chỉ cho bạn 5 cách rất đơn giản để bạn chọn mua cho mình một chiếc xe đạp tập thể dục tốt nhất.

Trước khi hướng dẫn cách chọn một chiếc xe đạp tập thể dục tốt nhất. Chúng ta cùng điểm qua những tác dụng mà xe đạp tập thể dục mang lại:

- Tập luyện tại chỗ, không cần phải có không gian rộng.

- Tránh ảnh hưởng từ thời tiết và khói bụi.

- Phù hợp với mọi lứa tuổi.

- Kiểm soát dễ dàng quá trình mình luyện tập qua đồng hồ đo kĩ thuật.

- Không ảnh hưởng đến các khớp xương.

- Ngoài ra một số xe đạp sẽ được trang bị thêm bộ phận phụ giúp ta tập luyện toàn thân.

5 bước lựa chọn xe đạp tập thể dục

Bước 1: Độ tuổi sử dụng.

- Ở mỗi một độ tuổi khác nhau thì khả năng và mức độ sử dụng cũng khác nhau.

VD: Xe đạp tập thể dục X-Bike thì có khung được thiết kế chắc chắn, có yên xe và tay vịn cố định rất phù hợp cho người già sử dụng.

Xe đạp tập thể dục X-Bike

VD: còn như xe đạp tập thể dục Orbitrek X2 có thiết kế không, bộ phận cầm tay và bạn đạp chân gắn liền với nhau, sẽ thích hợp cho tập luyện toàn thân một cách linh hoạt phù hợp với các bạn trẻ.

Xe đạp tập thể dục Orbitrek X2

Bước 2: Phù hợp túi tiền.

- Các bạn nên lựa chọn những loại xe phù hợp với túi tiền mà vẫn có thể đem lại hiệu quả cao trong mỗi bài tập. Tốt nhất bạn nên đến hoặc trực tiếp liên hệ đến các chuyên gia của Thể Thao Thiên Trường với số hotline: 0915 841 888 (Mr. Quân) - 0968 650 686 (Mr. Hùng)

VD: Bảng giá một số mẫu xe đạp tập thể dục tại Thiên Trường bạn có thể tham khảo tại đây.

bang gia xe dap tap the duc

 

Bước 3: Nhu cầu sử dụng.

- Bạn cần phải biết rõ nhu cầu sử dụng của mình là gì để các chuyên gia tư vấn tốt nhất.

VD: Bạn muốn tập luyện xe đạp với cường độ cao như một vận động viên thì có thể chọn một số mẫu như: Xe đạp tập thể dục SP 3000 Pro.

Xe đạp tập thể dục SP 3000 PRO

VD: Còn nếu bạn muốn luyện tập để có thân hình săn chắc thì các mẫu xe không yên kết hợp với các bài tập tay chân sẽ thích hợp cho bạn.

xe dap tap the duc khong yen

 xe đạp tập thể dục Orbitrek X2

Bước 4: Kiểu dáng và màu sắc.

Xe đạp tập thể dụng thì có vô vàn kiểu dáng và màu sắc khác nhau để mọi người lựa chọn. Bạn nên chọn những loại xe có kiểu dáng yêu thích với bạn. Vì vậy khi tập luyện bạn sẽ không bị nhàm chán.

Bước 5: Chức năng phụ của xe.

Chức năng phụ của xe cũng rất quan trọng. Thay vì lựa chọn mua những chiếc xe đạp chỉ có chức năng đạp thông thường thì bạn có thể chọn những xe có những chức năng phụ như tập tạ tay, bụng... Nó sẽ vừa giúp bạn không bị nhàm chán vừa giúp bạn tập luyện toàn cơ thể.

Trên đây là 5 bước đơn giản để lựa chọn một mẫu xe đạp tập thể dục ưng ý cho mình. Thể Thao Thiên Trường mong rằng bạn sẽ chọn được một chiếc xe tốt và phù hợp nhất.

Bình luận bài viết
Tin liên quan