Hướng dẫn cách chọn bàn bóng bàn tốt nhất

Cập nhật: 2016-01-11 14:04:58 - Lượt xem: 7466

Bàn bóng bàn giá bao nhiêu là hợp lý là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn?Vậy phải chọn bàn bóng bàn ra sao thì mới hợp với nhu cầu bản thân?

Và điều quan trọng là bạn phân vân không biết cơ sở uy tín nào cung cấp bàn bóng bàn tốt mà giá cả lại phải chăng? Bàn bóng bàn giá bao nhiêu là hợp lý

Thể Thao Thiên Trường là công ty chuyên phân phối thiết bị thể dục - thể thao chính hãng trên Toàn Quốc. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chọn bàn bóng bàn tốt nhất khi đi mua ở các cửa hàng trên cả nước.

 

Trên thị trường hiện nay có vô số các loại bàn bóng bàn của nhiều thương hiệu khác nhau như của: Vinasport, Song Ngư, Thiên Trường, Đức Long, Stiga, DHS... Mỗi thương hiệu khác nhau là lại có giá thành và thiết kế khác nhau. Vì vậy làm sao mới có thể chọn được loại bàn bóng bàn tốt nhất và phù hợp nhất thì sau đây chúng tôi xin liệt kê một số cách giúp bạn lựa chọn.

 

 

    Hướng dẫn cách chọn bàn bóng bànBàn bóng bàn tiêu chuẩn

Thứ nhất đó là chúng ta cần quan tâm đến mục đích sử dụng bàn bóng bàn

Trước tiên bạn cần biết rõ rằng bạn mua cho ai, sử dụng cho đối tượng nào: người lớn, trẻ em, gia đình, hay các câu lạc bộ. Rồi từ đó mới biết được tần suất sử dụng của bàn bóng bàn ra sao.

- Nếu như bạn mua bàn bóng bàn cho các cơ quan hay nhà thi đấu thì nên chọn các loại có chất lượng cao như bàn Song Ngư hoặc DHS

- Nếu chỉ sử dụng bàn bóng bàn cho gia đình hay công cộng, trường học thì chúng tôi khuyên bạn chọn những thương hiệu như Vinasport, Thiên Trường, Đức Long.

- Còn nếu chỉ dùng cho các câu lạc bộ bóng bàn thì bàn Tibhar là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Thứ hai là chúng ta cần quan tâm đến bàn bóng bàn giá bao nhiêu 

- Ở mức giá 5tr đồng thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng và mua các loại bàn bóng bàn giá rẻ như Vinasport, Đức Long hay Thiên Trường.

- Cao hơn một chút ở mức giá từ 5 - 10 triệu đồng thì nên dùng và mua bàn bóng bàn Song Ngư với các mã 308LD, 201A. Và mua mới giá từ 7 - 9 triệu là tốt nhất dành cho bạn.

- Cuối cùng là mức giá trên 10 triệu thì chắc chắn bàn bóng bàn tiêu chuẩn Song Ngư hay Tibhar là tốt nhất dành cho bạn.

Thứ ba là dựa vào xuất xứ bàn bóng bàn

- Tại Trung Quốc thì có thể nói đến các thương hiệu bàn bóng bàn tiêu chuẩn tốt và nổi tiếng như DHS, Song Ngư (Double Fish)

- Tại Việt Nam thì có các thương hiệu bàn bóng bàn giá rẻ trung bình như Vinasport, Đức Long, Thăng Long..

- Đặc biệt ngoài ra có sản phẩm mặt bóng bàn thì nhập từ Trung Quốc còn chân bàn thì là của Việt Nam. Loại này thì có giá thành rẻ và chất lượng mặt bàn lại cao, bóng này đều, bền đẹp, đó là bàn bóng bàn của Thiên Trường hay Song Ngư 308LD

Thứ tư là thông số kỹ thuật của bàn bóng bàn

- Một trong những yếu tốt quan trọng để lựa chọn bàn bóng bàn là độ dày. Độ dày của bàn bóng bàn ảnh hưởng trực tiếp đến độ nảy của bóng. Có nhiều độ dày khác nhau như 18 ly, 20 ly, 25 ly, 30 ly...

- Kế tiếp đó là màu sắc của bàn. Bàn bóng bàn có hai loại màu là xanh đậm và xanh sáng. Tuỳ theo nơi đặt bàn mà chúng ta chọn lựa. Nếu ở những không gian sáng thì bạn nên chọn loại mặt bàn đậm để bị tránh phản sáng dây loá mắt lúc khi chơi và ngược lại với loại bàn bóng bàn màu xanh sáng thì sẽ tốt với những nơi có ánh sáng kém.

- Cuối cùng là chân bàn bóng bàn. Chân bàn thì không ảnh hưởng lớn đến việc chơi bóng nên ta chỉ cần chọn những loại chân bàn chắc chắn và có lớp sơn tĩnh điện chống gỉ tốt và bền.

Với những hướng dẫn cách chọn bàn bóng bàn tốt nhất cho mọi người như trên, mong rằng các bạn sẽ chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý.

Với những cách chọn trên chúng tôi hy vọng bạn có thể chọn được một sản phẩm bàn bóng bàn ưng ý nhất dành cho mình.
 

Bình luận bài viết
Tin liên quan