Giới thiệu công ty thể thao Thiên Trường

Cập nhật: 2015-05-16 16:16:12 - Lượt xem: 11925
Công ty TNHH Thể Thao Thiên Trường được thành lập và phát triển dựa trên nền tảng từ một cửa hàng kinh doanh buôn bán dụng cụ thể thao, sau nhiều năm kinh doanh và phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội, chúng tôi thấy nhu cầu về thư giãn, giải trí thể dục - thể thao là nhu cầu ngày càng phát triển và không thể thiếu được của mỗi người, để những nhu cầu đó của tất cả các bạn ngày càng được phục vụ tốt hơn, chúng tôi đã đi đến thành lập công ty và lấy tên giao dịch là: "Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường". chuyên cung cấp các loại quần áo, dụng cụ thể thao, các loại máy chạy bộ, máy tập thể hình…theo nhu cầu của khách hàng.
 
Với phương châm "Sự hài lòng và thành công của bạn là tiêu chí phát triển của chúng tôi". Chúng tôi đã và đang phân phối các mặt hàng về dụng cụ thể thao, sản xuất theo đơn đặt hàng của nhiều công ty và các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.
 
Hiện nay chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam những dụng cụ, quần áo thể thao của các môn bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis..theo trường lớp, đoàn thể, các CLB, và các đại lý trong toàn quốc. Đặc biệt là các sản phẩm thẩm mỹ như: Máy massage bụng, massage toàn thân, máy tập cơ bụng,dụng cụ thể hình... Giúp bạn thư giãn, tạo cho bạn cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc.
 
Thể thao Thiên Trường chúng tôi có một đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, với bề dày kinh nghiệm cao sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi để  đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách hàng với những mức giá hết sức hợp lý.
 
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách hàng, để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
 
Xin chân thành cảm ơn!
 
                                                                                                                                                                              Thay mặt công ty
 
                                                                                                                                                                                   Giám đốc
 
                                                                                                                                                                               Phạm Văn Hùng
Bình luận bài viết
Tin liên quan