[SỰ THẬT] Mua giàn tạ đa năng trả góp có tiết kiệm hay không?

Cập nhật: 2022-11-28 11:46:56 - Lượt xem: 219

Nhiều người cho rằng mua giàn tạ đa năng trả góp là lựa chọn thông minh, giúp bạn quản lý tài chính cá nhân tốt hơn? Sự thật có phải như vậy không? Hãy cùng chúng tôi phân tích vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của mua giàn tạ đa năng trả góp

Mua giàn tạ đa năng trả góp là hình thức bạn mua dụng cụ thể hình nhưng không cần trả toàn bộ số tiền của mặt hàng đó ngay thời điểm mua mà sẽ được chia nhỏ ra để trả dần theo tháng. Hiện nay, các công ty trả góp có các gói trả góp 4 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Ở từng gói sẽ có những quy định cụ thể khác nhau với từng mức tiền cần đóng.

Hình thức mua trả góp giàn tạ đa năng rất thích hợp với những người đang gặp khó khăn về tài chính. Họ không có đủ số tiền cần phải có để mua bộ giàn tạ tập luyện mong muốn. Thông qua hình thức mua hàng này, bạn sẽ không bị quá áp lực về vấn đề tiền bạc mà vẫn có thể sở hữu dụng cụ thể dục mong muốn, tránh làm nguội tinh thần thể thao đang hừng hực trong người.

Thực tế, nhiều người tại thời điểm chưa đủ tiền thì rất muốn mua một món đồ gì đó. Nhưng đợi một thời gian sau đã gom đủ tiền thì lại không hứng thú với món hàng đó. Vậy nên, mua trả góp chính là cách bạn giữ ngọn lửa đam mê thể thao tốt nhất.

Mua trả góp giàn tạ đa năng

Mua giàn tạ đa năng trả góp có tiết kiệm không?

Sự thật, khi chúng ta mua giàn tạ đa năng trả góp chính là hình thức vay tiền trung gian. Để sở hữu giàn tạ này của cửa hàng bán dụng cụ thể thao thì bạn cần sự hỗ trợ của bên thứ 3 chính là công ty trả góp. Họ sẽ cho bạn vay tiền dựa trên hợp đồng trả góp nhằm giúp bạn sở hữu được thiết bị tập luyện nhanh nhất có thể.

Như vậy, đây có phải hình thức mua hàng tiết kiệm hay không? Tất nhiên là không. Bạn hiểu rằng, hình thức trả góp này đến từ bên thứ 3 chứ không phải của cửa hàng bán giàn tạ đa năng đó. Thì hiển nhiên, việc làm này phải đem lại lợi nhuận cho họ thì họ mới cung cấp dịch vụ này.

Thực tế thì, khi bạn mua giàn tạ đa năng trả góp hay mua bất cứ sản phẩm gì bằng dịch vụ trả góp sẽ đều mất một phần chi phí mà người ta gọi là phí bảo hiểm hợp đồng. Phần phí này có thể mất vài trăm nghìn hoặc % giá trị của sản phẩm bạn cần mua trả góp. Các quy định này sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ trả góp khác nhau.

Điều đó chứng tỏ, khi cộng lại thì giá trị của giàn tạ đa năng khi bạn mua trả góp sẽ cao hơn khi mua thẳng ngay từ đầu. Trường hợp đến kỳ hạn nộp tiền trả góp nhưng bạn không kịp đóng sẽ bị phạt tiền. Đó là chưa kể, các thủ tục mua trả góp khá lằng nhằng, khiến bạn mất rất nhiều thời gian.

Lời khuyên của chúng tôi là hãy mua giàn tạ đa năng trả thẳng trực tiếp. Ngày nay, có rất nhiều cửa hàng bán dụng cụ thể thao tung ra các chương trình giảm giá trong các dịp đặc biệt. Bạn nên tìm hiểu và mua trong dịp đó sẽ giảm được số tiền đáng kể.

Mua giàn tạ đa năng trả góp có tiết kiệm không?

>>> Tham khảo thêm: Nên mua giàn tạ đa năng nào?

Nên mua giàn tạ đa năng giá tốt ở đâu?

Khi nhắc đến địa chỉ bán giàn tạ đa năng trả góp giá tốt nhất Việt Nam phải kể đến Thiên Trường Sport. Đây là công ty chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ thể thao đứng hàng đầu cả nước. Các mẫu giàn tạ đa năng của Thể Thao Thiên Trường thường xuyên được giảm giá từ 10% đến 20%, thậm chí giảm đến 23% trong các dịp Lễ Tết đặc biệt. Về chất lượng thì, các mẫu giàn tạ đa năng của Thiên Trường được đánh giá rất bền đẹp, chắc chắn, đáp ứng nhu cầu tập luyện của 2-3 người cùng một lúc.

Ngoài ra, mua giàn tạ đa năng tại Thiên Trường sẽ được giao hàng, lắp đặt tại nhà rất chuyên nghiệp. Tất cả các giàn tạ của công ty được bảo hành 1 năm, hỗ trợ đổi trả trong vòng 5-7 ngày nếu xuất hiện các lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Hiện tại, Thiên Trường Sport có 7 chi nhánh đang hoạt động lớn mạnh trên toàn quốc, gồm cơ sở: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Đồng Nai, Phú Thọ. Tất cả các cơ sở này đều có đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật, bảo trì, bảo dưỡng giàu kinh nghiệm, luôn tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7.

Để được tư vấn thêm và đặt hàng trực tiếp, bạn hãy liên hệ theo số hotline sau: 0243 566 7337. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm đối với khách hàng.

Tóm lại, mua giàn tạ đa năng trả góp vẫn có những mặt lợi nhất định của nó. Tuy nhiên, bạn nên sáng suốt nhìn nhận vấn đề để có những quyết định đúng, giúp tiết kiệm được chi phí thật sự bạn nhé! Thiên Trường Sport ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Bình luận bài viết
Tin liên quan