Có nên mua máy chạy bộ trả góp hay không?

Cập nhật: 2018-03-31 16:32:26 - Lượt xem: 1274

Cũng giống như bất cứ một sản phẩm nào, việc mua máy chạy bộ trả góp cũng trở thành một trong những tiêu chí lựa chọn của rất nhiều người với mong muốn sẽ giảm tải đi áp lực về tài chính. Tuy nhiên có nên mua máy chạy bộ trả góp hay không thì chắc chắn bạn cần phải nắm rõ ràng về hình thức này. Và đó cũng chính là nội dung mà chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết hôm nay.

Có nên mua máy chạy bộ trả góp khôngMáy chạy bộ trả góp nên hay không?

 

Ưu điểm của mua máy chạy bộ trả góp

Hình thức mua máy chạy bộ trả góp là một hình thức mà bạn chỉ cần phải trả một số tiền nhất định. Sau đó số tiền còn lại sẽ được các công ty tài chính hỗ trợ cho vay để bạn trả dần trong khoảng thời gian cụ thể.

Với hình thức này mang đến cho bạn một ưu điểm là giúp bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu được sản phẩm mà không cần đủ tiền.

Tuy nhiên đây dường như là ưu điểm duy nhất của hình thức mua máy chạy bộ trả góp có thể mang lại.

Nhược điểm của mua máy chạy bộ trả góp

Phải trả số tiền nhiều hơn ban đầu

Mua máy chạy bộ trả góp có thể giúp bạn không cần bỏ  ra một số tiền lớn ngay ban đầu để có thể sở hữu sản phẩm. Nhưng không đồng nghĩa với việc rẻ hơn bởi chắc chắn bạn phải trả số tiền nhiều hơn ban đầu rất nhiều.

Tùy theo từng công ty tài chính, tùy theo thời gian và số tiền bạn vay bạn sẽ mua san phẩm đắt hơn từ 2- 4  triệu.

Thủ tục phức tạp

Khác với hình thức mua máy chạy bộ trả thẳng, mua máy chạy bộ trả góp cần phải thự hiện rất nhiều thủ tục phức tạp. Từ việc xác minh tài chính cũng như xét duyệt hồ sơ. Bạn sẽ phải chờ đợi trong một khoảng thời gian khá lâu mới có thể sở hữu được sản phẩm

Dễ bị phạt

Dù ở bất cứ nguyên nhân chủ quan hay khách quan nào nếu như bạn chậm rãi trong việc trả lãi và gốc bạn sẽ bị phạt. Đặc biệt nếu có tiền để trả hết bạn cũng bị phạt do chính sách của các công ty tài chính. Vì vậy mà những rủi ro đến từ hình thức mua máy chạy bộ trả góp cũng khá nhiều.

Có nên mua máy chạy bộ trả góp không?

Máy chạy bộ điện đa năng giá rẻ HQ 555 Máy chạy bộ HQ 555 giá rẻ

Hình thức trả góp mang đến cho chúng ta ưu điểm để giảm tải áp lực tài chính. Tuy nhiên những nhược điểm của nó mang tới cũng là một trong những điều mà bạn đặc biệt phải cân nhắc. Ngoài ra ở trong thời điểm hiện tại các sản phẩm máy chạy bộ cũng được đánh giá là giá thành khá rẻ. Chính vì thế mà với những kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi muốn mang khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm mua trả thẳng sẽ giúp bạn giảm thiểu những rủi ro. Ngoài ra các cửa hàng ở thời điểm này cũng luôn có các chính sách bán hàng giá rẻ để bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Và đặc biệt Thiên Trường Sport trong thời điểm hiện tại cũng đang mang tới các chương trình giảm giá và chiết khấu cực kỳ cao dành tặng cho những khách hàng mua máy chạy bộ trả thẳng.

Với những chính sách mà nàng vô cùng minh bạch rõ ràng đặc biệt là với mức giá thành cạnh tranh mà chúng tôi mang tới giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin tìm ra cho mình nhận những sản phẩm mà mình yêu thích nhất.

Chính vì vậy mà ngay lúc này bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho Thiên Trường sport theo Hotline: 0968650686 để được tư vấn mua cách cụ thể chi tiết nhất

Bình luận bài viết
Tin liên quan