Chạy bộ cải thiện chuyện chăn gối rất tốt

Cập nhật: 2016-12-23 16:06:21 - Lượt xem: 2139
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chạy bộ là một trong những môn thể thao tốt giúp tăng ham muốn tình dục ở cả hai giới. Giúp bạn thoát khỏi những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống để tăng ham muốn. Ngoài ra khi chạy, các mô cơ vùng hông và xương chậu được kích thích, làm tăng tuần hoàn máu, từ đó giúp cải thiện khả năng co bóp âm đạo khi “yêu” .
 
Chạy bộ để có một sức khỏe tình dục tốt
Chạy bộ để có sức khỏe tốt
 
Giống như bạn đã biết, để cải thiện chuyện yêu của lứa đôi, ngoài chế độ ăn uống thích hợp và nghỉ ngơi, việc rèn luyện 1 môn thể thao hợp lý không chỉ làm cải thiện sức khỏe của bạn nói phổ biến, nhưng mà còn giúp bạn tăng mạnh khả năng “yêu”.
 
Chạy bộ 30 phút mỗi ngày sẻ làm săn chắc chắn vùng bụng, khiến cho bạn linh hoạt hơn nữa trong hoạt động tình dục . Khi chạy, cơ thể cũng tiết ra endorphin, chất nâng cao tâm trạng và tăng hưng phấn tình dục ở cả nam giới và phụ nữ. 
 
Chạy bộ còn có chức năng cải thiện hormone giới tính của cơ thể, khác biệt là testosterone ở nam giới có thể tạo kéo dài thời gian cương cứng của dương vật. 
 
Đối với thiếu phụ, môn thể thao này có ảnh hưởng nhiều đến độ săn chắc chắn là của mấy cơ bụng như sự phát triển của xương chậu, nguyên nhân là vì đó làm tăng sự nhạy cảm và cực khoái lúc giao hợp. 
 
Chạy bộ cũng được đóng 1 vai trò cần thiết trong việc hạn chế nguy cơ rối loạn nội tiết trong vòng cơ thể, nhất là cơ thể phụ nữ, khiến điều hòa chu kỳ kinh nguyệt. Một cơ thể uể oải sẻ không hề hứng thú tình dục, stress sẽ giảm ham muốn, hạn chế chuyện chăn gối. Nhưng mà trong khi cơ thể mạnh mẽ, tinh thần sảng khoái, bạn sẻ nghĩ nhiều đến chuyện “yêu”. 
 
chạy bộ tăng hưng phấn trong tình dục
"Yêu" tốt hơn với chạy bộ
 
Tập thể dục thể thao đều đặn tốt cho cả nam và nữ, nhất là ở độ tuổi có dấu hiệu tình dục “đi xuống”. Những nhà khoa học đã thấy mối quan hệ mật thiết giữa rèn luyện và tình dục. một quý ông tập Aerobic cường độ vừa phải với 60 phút/ngày, 3 – 4 ngày/tuần thì sau 9 tháng “chuyện ấy” được nâng cao rất rất nhiều, kèm cùng với tăng sự dẻo dai và khả năng đạt khoái cảm. 
 
Mặc dù vậy, nếu như bạn không có thời gian để chạy bộ thì tập thể dục mỗi ngày. Sẽ rất hiệu quả để tạo cơ thể thoát khỏi các áp lực, giải tỏa căng thẳng, endorphin làm tinh thần sảng thích hơn. Bạn có thể sử dụng máy chạy bộ tại nhà, nó làm bạn có thể luyện tập khi cần.
 
Tham khảo các loại máy chạy bộ điện gia đình
Bình luận bài viết
Tin liên quan